Ý nghĩa số 87 là gì? Ý nghĩa số 87 trong chọn sim điện thoại là gì?

Đăng ngày: 26-11-2022

Dân gian xem số 86 được xem là số phát lộc, mang đến may mắn và tốt lành cho người sở hữu. Vậy số 87 có ý nghĩa gì đặc biệt? Ý nghĩa số 87 trong sim điện thoại tốt hay xấu ra sao? Cùng simracgiare.vn đi tìm lời giải trong nội dung bài viết dưới đây.

Quan niệm dân gian về ý nghĩa của con số 87

Theo cách đọc tiếng Hán, số 8 được đọc là “bát”, số 7 là “thất”. Ý nghĩa số 8  tượng trưng cho sự phát đạt, phát triển, mang lại may mắn về đường công danh và tài lộc. Ý nghĩa số 7 lại được dân gian xem đây là biểu tượng cho sự thất bại, xui xẻo. Số 87 này có ý nghĩa thất bát, thất bại, phát rồi mất, không bền.

Quan niệm dân gian về ý nghĩa của con số 87

Quan niệm dân gian về ý nghĩa của con số 87

Cứ ngỡ ý nghĩa số 87 là xấu, nhưng thực tế thì không hẳn như những gì nhiều người vẫn lầm tưởng.

- Số 8: số phát tài, phát lộc. Con số này được giới kinh doanh đặc biệt săn lùng và sử dụng để cầu tài và cầu may. Ý nghĩa may mắn của số 8 được dân gian coi trọng và người ta tin rằng ở đâu xuất hiện số 8 thì ở đó có sự phát triển và hưng thịnh.

- Số 7 là con số gắn với biểu tượng cầu vồng với luồng ánh sáng đẹp đẽ, tươi mới. Con số 7 còn biểu tượng cho may mắn của nhiều quốc gia châu Á và châu Âu. Số 7 cũng tượng trưng cho những điều linh thiêng, sức mạnh tâm linh huyền bí. 

Bên cạnh đó, nếu đọc lái theo tiếng Hán “số 7 – thất”, được nghe như “phất”, chỉ sự phát triển một cách mạnh mẽ trong thời gian ngắn. Một ý nghĩa đại cát và vô cùng tốt lành.

Với những phân tích trên, nhìn ở góc độ tích cực thì ý nghĩa của số 87 chỉ sự tăng tiến, phát triển nhanh chóng do được các vị thần linh tương trợ.

Ý nghĩa số 87 theo quan niệm về phong thủy

Trong Kinh Dịch, 87 này mang ý nghĩa của quẻ Địa Sơn Khiêm, nghĩa là ‘Địa trung hữu sơn’ ý chỉ rằng trong đất có núi, dù núi cao đến đâu cũng phải nằm trên mặt đất. Muốn có được sự hưng thịnh phải khiêm tốn và càng khiêm tốn bao nhiêu cành thịnh vượng bấy nhiêu. Đây còn là một đạo lý dễ hiểu để tránh khỏi miệng lưỡi, thói đời ghen ghét với người giỏi giang, nhiều thành công. 

>>> Mời tham khảo:  Ý nghĩa số 98

Ý nghĩa số 87 

Ý nghĩa số 87 

Trong Ngũ Hành, số 87 thuộc hành Đất, tượng trưng cho sự bình yên, nó ấm trường tồn và vĩnh cửu. Chính vì vậy, khi xét ở góc độ Ngũ Hành, 87 là một ‘lá bùa bình an’ cho chủ nhân sở hữu nó, giúp phù trợ sức khỏe và mang đến bình an, tai qua nạn khỏi cho chủ nhân của nó. 

Ngoài ra, Thổ sinh Kim, nghĩa là có thể mang lại nhiều điều may mắn khi kết hợp với người mệnh Kim, đến tiền tài hay cũng có thể là quý nhân phù trợ, bổ trợ ‘vượng khí’ kích thích tài lộc, kim tiền ngày càng phát triển và nảy nở dồi dào hơn. 

Ý nghĩa số 87 là gì khi kết hợp với những con số khác

Bên cạnh đó, đôi lúc, năng lực thể hiện tốt xấu của con số còn dựa vào con số đi kèm với chính nó. Số đi kèm có thể bổ trợ, thúc đẩy, hay kìm nén sự bộc lộ của những ý nghĩa tốt hay xấu của một con số bất kì nào đó đi theo với nó. Vậy nên, hãy thử tham khảo một số các gợi ý sau đây nhé!

- 087: không phát không bại, con số này chỉ sự trì trệ nhưng cũng có nghĩa là không thất bát. Nếu ai mà đang gặp phải tình cảnh khó khăn thì nên chọn cặp số này để có thể được hóa giải

- 187: khởi đầu phát triển và khởi phát trong việc làm ăn

- 287: phất mãi, con số 2 mang ý nghĩa lớn trong thuyết Âm - Dương, nó nghĩa là mãi mãi, hạnh phúc

- 387: số 5 mang nghĩa tiền tài, bền vững, chắc như kiềng ba chân. Vậy nên, cặp số này sẽ mang nghĩa nhanh chóng phát tài và bền vững.

- 487: bốn mùa phát triển, công danh sự nghiệp sẽ được như ý nguyện.

- 587: cả năm phất phát (bạn cũng có thể tìm thấy được ý nghĩa như này với cặp số 36587 - trong 365 ngày)

- 687: lộc phát, thần linh phù trợ đặc biệt là thần tài mách chỉ cho con đường tài lộc được phát triển, tiền đồ rộng mở.

- 787: sim số gánh của sự may mắn, sự nghiệp luôn phất lên như diều gặp gió, hơn nữa là cặp số gánh, như đôi cánh nâng lên cho ‘số phát’.

- 887: đại đại phát lộc.

- 987: sim sảnh lùi, lùi như tiến, tiền như núi, con số may mắn, còn số rất dễ nhớ, dễ gây ấn tượng. Trong khi số 9 lại là tượng trưng cho sự trường cửu, thọ.

Ý nghĩa số 87 trong chọn sim điện thoại

Chọn sim số đẹp  

Theo quan niệm sim số đẹp thì số 87 này không phải con số đặc biệt. Nếu bạn theo phần đông tin ý nghĩa của số 87 là cát lành thì các bạn hoàn toàn có thể lựa chọn cho bản thân một dãy sim đẹp và chứa con số này. Còn xét trong lĩnh vực sim hiện nay thì sẽ không có bất kỳ quy chuẩn nào cho việc chọn sim số đẹp xuất hiện số 87.

Ý nghĩa số 87 trong sim điện thoại

Ý nghĩa số 87 trong sim điện thoại

Chọn sim phong thủy

Các chuyên gia phong thủy đã khẳng định không thể quyết định số điện thoại ẩn chứa năng lượng tốt hay xấu dựa vào con số 87. Khi muốn đánh giá số 87 này có ý nghĩa gì trong sim phong thủy hay lựa chọn số điện thoại chứa số 87 hỗ trợ tài lộc cho bản thân thì phải dựa vào 5 tiêu chí sau đây:

+ Thuyết Âm Dương tương phối

+ Quy luật ngũ hành bản mệnh

+ Quẻ Kinh Dịch Cát

+ Tổng số nút của sim cao

+ Tam nguyên Cửu vận

Hi vọng với những chia sẻ trên, các bạn đã hiểu thêm về ý nghĩa số 87. Đồng thời, có thêm thông tin hữu ích trong lựa chọn sim điện thoại đẹp cho mình.

TIN LIÊN QUAN
DMCA.com Protection Status