Cách sử dụng sim Vietnamobile theo cách nhanh chóng và đơn giản

Đăng ngày: 03-12-2022

Hiện nay, đông đảo giới trẻ đang có nhu cầu cao trong việc sử dụng sim Vietnamobile. Loại sim này được rất nhiều người sử dụng đánh giá tốt về các gói cước ưu đãi và cơ sở hạ tầng tốt. Nếu bạn chưa biết cách sử dụng sim vietnamobile thì hãy cùng simracgiare.com theo dõi bài viết này nhé!

Cách sử dụng sim Vietnamobile

Sau đây là các thao tác giúp cho bạn sử dụng sim của nhà mạng Vietmobile, bạn chỉ cần làm theo các bước như sau:

Bước thứ nhất: Bạn chỉ cần lắp sim Vietnamobile vào điện thoại của bạn và khởi động lại điện thoại.

Bước thứ hai: Bạn nhập số 188 trên bàn phím điện thoại của bạn, sau đó nhấn “OK”.

Bước thứ ba: Bạn nhập *999# rồi nhấn “OK”. Trong thao tác này, bạn sẽ nhận được đầy đủ các ưu đãi từ nhà mạng Vietnamobile.

Cách sử dụng sim Vietnamobile

Cách sử dụng sim Vietnamobile

Các thao tác chưa sử dụng khi lắp đặt sim Vietnamobile

Trong trường hợp này, bạn chưa sử dụng được sim 4G khi đã hoàn thành những thao tác bên trên. Bạn có thể lựa chọn một trong hai cách làm ở dưới đây:

Cách thứ nhất: Bạn đang loay hoay không biết làm cách nào kết nối được với sim. Chính vì thế, bạn nên tắt nguồn điện thoại của bạn và khởi động lại và kết nối với sim.

Cách thứ hai: Bạn nhấn vào phần Cài đặt nhấn vào Kết Nối, tiếp đó là nhấn vào Các mạng di động, tiếp đến Chế độ mạng (LTE/3G/2G) để kích hoạt tự động kết nối.

Lý do tại sao bạn phải kích hoạt sim Vietnamobile?

Mỗi thuê bao lại có một cách kích hoạt sim khác nhau. Các thao tác kích hoạt sim Vietnamobile rất đơn giản. Tuy nhiên, có những người sử dụng kích hoạt sim tại lần đầu tiên không đúng cách dẫn đến lỗi kích hoạt và dẫn đến việc kích hoạt sim không thành công nên sim không dùng được.

Sau khi bạn mua sim và đăng ký chính chủ thì bạn nên kích hoạt sim ngay trong vòng 72h kể từ lúc bạn vừa đăng ký. Nếu bạn không làm việc này, hệ thống sẽ hủy bỏ việc đăng ký sim của bạn bởi vì quá thời gian kích hoạt.

Cách xem sim Vietnamobile đã được kích hoạt 

Bạn có thể kiểm tra sim Vietnamobile đã được kích hoạt hay chưa cực kỳ đơn giản. Bạn thực hiện các thao tác như nghe, gọi, kiếm tra tài khoản, nhắn tin, đăng ký gói mạng. Nếu các thao tác đó đều không có vấn đề gì và sử dụng rất mượt thì sim Vietnamobile của bạn đã được kích hoạt thành công.

Trong trường hợp bạn kích hoạt chưa thành công, bạn hãy gọi điện lên tổng đài chăm sóc khách hàng của Vietnamobile là số 0922.789.789 để được đội ngủ nhân viên Vietnamobile hỗ trợ một cách nhanh nhất.

Cách xem sim Vietnamobile đã được kích hoạt

Cách xem sim Vietnamobile đã được kích hoạt

** Xem thêm:  sim itel là sim gì

Cách kiểm tra xem thông tin đã chính chủ hay chưa?

Để kiểm tra xem thông tin của bạn đã đăng ký chính chủ hay không, bạn có thể kiểm tra bằng cách sau đây:

Cách 1:

Gọi lên tổng đài Vietnamobile thông qua số điện thoại 0922.789.789. Đội ngũ nhân viên của Vietnamobile sẽ giúp bạn xác minh lại thông tin. Nếu thông tin của bạn chưa chính chủ, bạn phải cập nhật lại.

Cách 2:

Quý khách hãy soạn tin nhắn theo cú pháp “TTTB” rồi bấm gửi 1414. Thông tin mà bạn nhận được từ Vietnamobile là số trên chứng minh nhân dân, họ và tên của bạn, ngày tháng năm sinh, nơi cấp và ngày cấp. Sau khi nhận được thông tin, bạn hãy đối chiếu ngay xem đã chính xác hay chưa. Nếu thông tin chưa đúng, bạn cập nhật lại để đảm bảo quyền lợi khi mất sim. 

Trên thị trường hiện nay đang xuất hiện tràn lan các địa điểm bán sim Vietnamobile. Để tránh mua phải sim kém chất lượng, bạn hãy đi đến ngay các cửa hàng Vietnamobile uy tín và chất lượng để mua nhé!.

Vietnamobile đang nâng mức gia hạn

Tùy từng đợt rà soát của sim Vietnamobile, tổng đài sẽ nhắn tin thông báo cho từng thuê bao với mức phí là 50.000đ/tháng.

Đối với miền Bắc: vẫn giữ mức phí như cũ là 30.000đ/tháng và cũng sẽ gia tăng trong thời gian sắp tới.

Đối với miền Nam: tăng mức phí lên đến 50.000/tháng.

Vietnamobile đang nâng mức gia hạn

Vietnamobile đang nâng mức gia hạn

Bạn có thể mua một chiếc sim Vietnamobile một cách dễ dàng tại các các cửa hàng bán sim và các trung tâm giao dịch của Vietnamobile. Cách sử dụng sim vietnamobile rất đơn giản, bạn nên kích hoạt để kiểm tra chất lượng và thông tin của sim. Chúc bạn thành công!

TIN LIÊN QUAN
DMCA.com Protection Status