Bật mí cách chuyển tiền từ sim mobi sang viettel đơn giản nhất

Đăng ngày: 01-12-2022

Trong nhiều trường hợp khẩn cấp, không thể nạp được thẻ điện thoại mà điện thoại bạn lại hết tiền, thì cách bắn tiền từ sim này sang sim kia là cách nhanh nhất, và tiện lợi. Cách chuyển tiền giữa các thuê bao cùng mạng với nhau thao tác khá đơn giản. Nhưng nếu chuyển tiền từ 2 mạng khác nhau thì sao? Nếu bạn đang muốn chuyển tiền từ sim mobi sang viettel đang gặp khó khăn khi không biết chuyển như thế nào thì đừng bỏ qua bài viết này nhé. Sau đây Simracgiare.com sẽ chia sẻ đến các bạn cách chuyển tiền từ sim Mobi sang Viettel đơn giản, nhanh chóng và dễ thực hiện.

Tiêu chí cần có để chuyển tiền từ mạng Mobifone sang Viettel

Nhiều người khi chuyển tiền từ Mobifone sang Viettel bị gặp trục trặc không thể thực hiện được mà lại không biết là do đâu. Vậy để các bước chuyển tiền không bị gián đoạn thì bạn cần nắm được các điều kiện cần sau:

Thuê bao muốn chuyển tiền phải là thuê bao trả trước và dùng được 2 chiều ít nhất là 45 ngày. Điều này cho thấy thuê bao mobi đã và đang hoạt động một cách thường xuyên và ổn định.

Cách chuyển tiền từ nhà mạng Mobi sang Viettel

Cách chuyển tiền từ nhà mạng Mobi sang Viettel

Thuê bao nhận tiền Viettel cũng phải đảm bảo đang hoạt động bình thường và cũng hoạt động 2 chiều, không bị khóa chiều nào.

Mức chuyển tiền cho mỗi lần chuyển tiền từ mobi sang viettel sẽ dao động trong khoảng từ 1000 VND - 50.000 VND. Tối đa cho 1 lần chuyển là 50.000VND và mức tối thiểu là 1.000VND. Không những thế, số tiền chuyển đi trong 1 ngày cũng bị giới hạn, một ngày thuê bao mobi cũng không được chuyển quá 300.000 đồng/ngày nên các bạn cần chú ý.

Và phí chuyển tiền từ mobi sang viettel cho mỗi lần chuyển thì thuê bao mobi sẽ bị mất  là 15% số tiền chuyển là mức phí bị mất.

Để việc chuyển tiên diễn ra nhanh chóng và không gặp trục trặc gì các bạn cần nắm rõ được các điều kiện trên nhé, để xem thuê bao mình dùng có phù hợp không.

Quy trình các bước cách chuyển tiền từ sim mobi sang viettel

Muốn chuyển tiền từ mạng mobi sang viettel thì bạn cần làm theo các bước dưới đây:

Bước 1: Tạo mật khẩu để chuyển tiền

Để có thể chuyển tiền thành công thì bước đầu tiên người dùng thuê bao mobi cần làm đó là phải có mật khẩu hay có tên gọi khác là mã pin. Việc tạo mật khẩu cũng khá đơn giản bạn chỉ cần thực hiện theo cú pháp sau:

Cách tạo mật khẩu/ mã pin: *117*mật khẩu*mật khẩu#gọi

Ví dụ: Bạn muốn đặt mật khẩu/mã pin chuyển tiền là 28082018 thì bạn sẽ thực hiện như sau: *117*28082018*28082018#gọi

Tạo mật khẩu chuyển tiền từ Mobi sang Viettel

Tạo mật khẩu chuyển tiền từ Mobi sang Viettel

Chỉ cần thực hiện mấy bước trên là bạn có thể tạo được mật khẩu/ mã pin chuyển tiền cho mình rồi. Tuy nhiên, cần lưu ý khi đặt mật khẩu để chuyển tiền thì không nên đặt quá dài cũng không quá ngắn, dễ nhớ. Vì nếu quá dài thì sẽ  khó nhớ, còn ngắn quá thì độ bảo mật không cao. Vì vậy nên đặt mật khẩu dễ nhớ, và có độ dài vừa phải.

Bước 2: Cách thức chuyển tiền từ mạng mobi sang viettel

Cách chuyển tiền từ sim Mobi sang Viettel bạn chỉ cần làm theo cú pháp sau: *119*số điện thoại người nhận*số tiền*mật khẩu#gọi,  phí chuyển sẽ là 2.000 đồng/lần đã bao gồm cả thuế VAT. Không phụ thuộc vào số tiền bạn muốn chuyển.

Ví dụ: Bạn muốn chuyển 40.000 đồng từ  mobi của mình sang viettel thì bạn sẽ tiến hành làm như sau: *119*0987059059*40000*28082018#gọi.

Cú pháp chuyển tiền từ nhà mạng mobi sang viettel

Cú pháp chuyển tiền từ nhà mạng mobi sang viettel

Như vậy, là đã xong các bước chuyển tiền từ mạng mobi sang viettel rồi đó rất đơn giản và nhanh chóng phải không nào, mà chỉ cần vài tích tắc thôi là thuê bao viettel đã nhận được tiền mà bạn đã chuyển rồi đó.

** Xem thêm:  các gói cước gọi Viettel

Tại sao nên lựa chọn chuyển tiền từ mobi sang viettel

Trong những trường hợp cần thiết không thể nạp được thẻ điện thoại thì việc chuyển tiền từ 2 mạng khác nhau là vô cùng có ích. Dưới đây là 1 số lợi ích khi chuyển tiền từ mạng mobi sang viettel đó là:

Chuyển tiền từ sim Mobi sang Viettel đơn giản nhất

Chuyển tiền từ sim Mobi sang Viettel đơn giản nhất

- Với cách chuyển tiền từ sim mobi sang viettel này thì người dùng mạng mobi sẽ không mất cước phí đăng ký dịch vụ. Bởi thường thì mỗi khi sử dụng một dịch vụ nào đó của nhà mạng thì thuê bao đó sẽ phải đăng ký dịch vụ mình cần và sẽ phải chịu tiền phí đăng ký dịch vụ. Tuy vậy, với cách chuyển tiền này thì thuê bao mobifone sẽ không mất cước phí trả cước để đăng ký sử dụng dịch vụ chuyển tiền mà có thể tiến hành chuyển luôn.

- Thuê bao chuyển cũng sẽ không mất cước hàng tháng. Bởi thông thường khi sử dụng dịch vụ nào đó thì các thuê bao thường phải chịu mức phí gia hạn hàng tháng tuy nhiên thì với cách chuyển tiền này bạn sẽ không mất đồng phí nào. Chính vì thế mà phương thức chuyển tiền này được rất nhiều người dùng yêu thích và cảm thấy tiện ích. Vì việc trừ phí hàng tháng mà thuê bao không sử dụng dịch vụ nào trong tháng đó thì sẽ khiến người dùng cảm thấy rất xót và thấy vô lý.

- Và việc chuyển tiền này mang đến nhiều lợi ích, khi mà thuê bao Viettel không thể nạo được tiền tài khoản mà lại đang cần tài khoản của mình có tiền để thực hiện các giao dịch quan trọng. Không những thế các bước tiến hành chuyển rất dễ dàng và nhanh chóng, chỉ trong vài giây ngắn ngủi là thuê bao nhận đã nhận được tiền rồi.

Trên đây là các bước tiến hành để chuyển tiền từ sim mobi sang viettel mà các bạn có thể tham khảo. Hy vọng với những thông tin mà Simracgiare.com đã cập nhật sẽ giúp các bạn có thể nắm được cụ thể và chi tiết về cách chuyển tiền từ sim mobi sang viettel để dễ dàng thực hiện khi cần thiết nhé

TIN LIÊN QUAN
DMCA.com Protection Status