Tổng đài 9933 Vinaphone là gì và cách ứng tiền qua 9933

Đăng ngày: 02-11-2022

Bên cạnh tổng đài chính là 1800 1091 thì hiện Vinaphone còn triển khai hàng loạt các tổng đài dịch vụ GTGT khác nhau. Tuy nhiên khi có quá nhiều đầu số thì không ít thuê bao đã thắc mắc liệu tổng đài này có phải của Vinaphone không hay chức năng của nó là gì? Một trong những tổng đài được mọi người tìm kiếm trong thời gian gần đây phải kể đến 9933 Vinaphone. Cùng chúng tôi đi tìm hiểu thông tin chi tiết qua bài viết dưới đây nhé!

Tổng đài 9933 Vinaphone là gì?

9933 thực chất là tổng đài dịch vụ Mini Bundle VinaPhone. Đây chính là dịch vụ cho phép khách hàng ứng dịch vụ như tiền, gói tiện ích, gói cước 4G,... để sử dụng khi mà tài khoản hết tiền hoặc còn rất ít.

Trong trường hợp bạn mà thực hiện một giao dịch không thành công mà nguyên nhân xuất phát do tài khoản chính không đủ tiền, ít hơn 1000đ thì hệ thống sẽ thu thập dữ liệu, xác định điều kiện ứng dịch vụ. Nếu như thỏa mãn thì sẽ gửi tin nhắn tự động mời ứng dịch vụ đến từ 9933 cho bạn. Sau đó chỉ cần soạn 1, 2 hoặc 3 gửi 9933 là đã có thể hoàn tất ứng dịch vụ theo nhu cầu rồi.

Tổng đài 9933 Vinaphone là tổng đài dịch vụ Mini Bundle

Tổng đài 9933 Vinaphone là tổng đài dịch vụ Mini Bundle

Nguyên nhân không gửi được tin nhắn đến 9933 Vinaphone

Có nhiều khách hàng đã sử dụng quen dịch vụ ứng từ tổng đài 9933 Vinaphone nên đã tiếp tục theo tác ứng thông qua đầu số này. Tuy nhiên tin nhắn đều bị báo lại là không thành công. Vậy nguyên nhân xuất phát do đâu?

Trên thực tế vì nhà mạng đã thay đổi đầu số 9933 của dịch vụ  Mini Bundle VinaPhone thành 9913 nên đương nhiên bạn không thể gửi tin nhắn đến 9933 để ứng nữa mà cần gửi đến tổng đài 9913 từ 17/07/2018. Ngoài ra thuê bao có thể tham khảo thêm dịch vụ ứng tiền Vinaphone khác để sử dụng nhanh hơn trong trường hợp cần thiết nhé!

Hướng dẫn cách ứng qua tổng đài 9913 Vinaphone

Nếu như tài khoản của bạn đang trong tình trạng sắp chạm đáy nhưng mà lại không đủ điều kiện để nạp thẻ thì hãy tham gia ứng bằng 9913 để bổ sung dung lượng, phút gọi và data vào tài khoản ngay.

Hướng dẫn cách ứng qua tổng đài 9913 Vinaphone

Hướng dẫn cách ứng qua tổng đài 9913 Vinaphone

Do đó, ngay khi thuê bao mà đủ điều kiện ứng tiền thì hệ thống sẽ gửi tin nhắn thông báo. Nếu đồng ý tham gia bạn hãy soạn tin nhắn theo cú pháp:

DK gửi 9913

Khi đã gửi tin nhắn trên đến hệ thống dịch vụ rồi thì thuê bao sẽ tiếp tục nhận được các tin nhắn mời ứng gói Mini Bundle khi thuộc đối tượng sử dụng, đã thỏa mãn điều kiện sử dụng và đồng thời tài khoản chính có số dư thấp nhỏ hơn 1.000 VNĐ. Cuối cùng hãy làm theo hướng dẫn của nhà mạng là thành công.

Hướng dẫn cách từ chối nhận tin nhắn từ 9913 Vinaphone

Nếu như không có nhu cầu cần tham gia vào dịch vụ ứng tiền thì bạn hoàn toàn có thể chủ động nhắn tin từ chối quảng cáo để tránh không bị làm phiền hay gây tâm lý khó chịu. Cú pháp tin nhắn như sau:

TC gửi 9913

Ngay sau đó, hệ thống sẽ nhận thông báo, chấp nhận rồi đưa vào thuê bao vào Blacklist. Cuối cùng bạn sẽ không phải nhận bất kỳ thông báo mời nào sau đó nữa cả.

** Xem thêm:  cách sử dụng sim 4g

Một số lưu ý cần biết khi dùng dịch vụ 9933 Vinaphone

- Gói Mini Bundle sẽ được tự động cộng vào tài khoản dịch vụ cho khách hàng. Đồng thời hệ thống có gửi tin nhắn thông báo thành công cho khách hàng và lưu giao dịch lại.

- Hiệu lực của lời mời trong 24h. Nếu như khách hàng mà xác nhận ứng dịch vụ sau 24h từ khi hệ thống gửi tin nhắn mời thì việc ứng dịch vụ sẽ không còn hiệu lực.

- Khi nạp tiền, cước phí dịch vụ được ứng trước đó tự động hoàn trả bằng cách trừ trong tài khoản theo quy định hoàn ứng.

- Thời gian để dùng gói dịch vụ là 60 ngày kể từ thời điểm ứng gói dịch vụ

Một số lưu ý cần biết khi dùng dịch vụ 9933 Vinaphone

Một số lưu ý cần biết khi dùng dịch vụ 9933 Vinaphone

Mong rằng thông tin phía trên đã giúp cho bạn hiểu được tổng đài 9933 Vinaphone là gì? Lý do tại sao không gửi được tin nhắn đến nữa và thực hiện cách ứng tiền dịch vụ bằng đầu số mới 9913 thành công. Mọi thắc mắc cần tư vấn, hỗ trợ thì hãy liên hệ với Simracgiare.com nhé!

TIN LIÊN QUAN
DMCA.com Protection Status