0788 Là Mạng Gì? Bật Mí Cho Bạn Một Số Thông Tin Về Đầu số 0788

Đăng ngày: 18-12-2022

Đi cùng với thời đại 4.0, sự chuyển đổi từ thuê bao dạng 11 số sang thuê bao 10 số. Cũng từ đó, các nhà mạng cũng bắt đầu cho ra hàng loạt đầu số mới cũng như sự xuất hiện của các đuôi số đẹp, hợp phong thủy với các đầu số mới. Một hôm, bạn nhận được một cuộc gọi có đầu số 0788. Bạn thắc mắc không biết đầu số 0788 là mạng gì hay nó thuộc vùng nào? Vậy thì, bài viết này chính là thứ mà bạn đang cần. Hãy cùng simracgiare.vn khám phá tất tần tật thông tin về đầu số mới 0788 nhé.

Đầu số 0788 là đầu số mới của nhà mạng nào?

Thời đại công nghệ thông tin phát triển kéo theo sự nhảy vọt của ngành viễn thông. Các nhà mạng cũng theo thời đại cùng quy định mới mà cho ra vô vàn các sim số đẹp đầu số mới. Giữa một "rừng" các đầu số mới, đầu số 0788 lại rất nổi bật. simracgiare.vn xin được trả lời cho câu hỏi 0788 là mạng gì, thì 0788 là đầu số mới được chuyển đổi của nhà mạng triệu người dùng Mobifone. 

 Nhà mạng triệu người dùng Mobifone

Nhà mạng triệu người dùng Mobifone

Sự chuyển đổi đầu số khiến người dùng trải nghiệm được sự mới mẻ khi sử dụng dãy thuê bao chỉ gồm 10 số. Không chỉ giúp nhà mạng nâng cao doanh thu mà còn giúp người dùng trải nghiệm được sự đổi mới, thời thượng, tiếp cận được nhiều dịch vụ mới mẻ.

Đầu số cũ của 0788 là gì?

Bên cạnh câu hỏi 0788 là mạng gì, người dùng thuê bao còn đặt ra câu hỏi là 0788 có đầu số cũ là số nào. Đầu số 01288 ra mắt vào năm 2008 của nhà mạng Mobifone là tiền thân của đầu số mới 0788. Đầu số 0788 được áp dụng vào năm 2018 trở nên gọn gàng, dễ nhớ hơn trong mắt người dùng thuê bao.

Ý nghĩa phong thủy của đầu số mới 0788?

Thị trường sim số đa dạng tạo môi trường nhiều sự lựa chọn cho khách hàng. Cũng chính vì vậy, nhu cầu về sim số đẹp ngày càng tăng cao. Người sử dụng có xu hướng lựa chọn sim số tỉ mỉ hơn, hơn nữa yêu cầu cao về mặt hợp phong thủy, hợp vận mệnh, hợp việc kinh doanh của họ. Chính vì thế con số 0788 trong mắt nhìn của người kinh doanh luôn là lựa chọn sáng suốt.

>>> Có liên quan:  Tứ quý là gì 

Ý nghĩa phong thủy đầu số 0788

Ý nghĩa phong thủy đầu số 0788

- Vạn vật đều bắt đầu từ số 0, số 0 là khởi đầu của mọi sự, số 0 trong dãy số cho bạn một khởi đầu bình yên, tràn đầy hy vọng. 

- Số 7, con số của thần linh, con số của việc tiến bước không ngừng nghỉ về phía trước, cố gắng vươn lên, mọi sự cố gắng của bạn sẽ được đền đáp. 

- Số 8 tượng trưng cho "phát", phát tài phát lộc, cụm từ mà người kinh doanh hay buôn bán nào cũng đều ưa thích. Số 8 trong dãy số sẽ cho bạn sự phát triển thịnh vượng, công thành danh toại trong sự nghiệp. Gấp đôi số 8 trong dãy số 0788 sẽ mang lại cho bạn càng nhiều may mắn, phát đạt, giữ vững ý chí, vững bước về tương lai. 

Vì mang ý nghĩa phong thủy như vậy nên đầu số 0788 của nhà mạng Mobifone đang dần trở thành đầu số được ưa chuộng trong mắt người kinh doanh.

Có nên sử dụng đầu số mới 0788 của nhà mạng?

Thị trường sim số đa dạng hiện nay, có cả đầu số mới và đầu số cũ, vậy nên bạn có thể tùy ý lựa chọn bất cứ đầu số nào mà bạn muốn. Sự khác biệt ở đây chính là về giá thành. Giá thành của những sim số đầu số mới thường "hạt dẻ" hơn sim đầu số "đồ cổ". Bạn hoàn toàn có thể lựa chọn được những dãy số độc đáo, có liên quan đến bản thân, phù hợp về mặt phong thủy trong công danh sự nghiệp. 

Một ưu điểm của những sim có đầu số mới 0788 của nhà mạng Mobifone là bạn có thể nhanh chóng cập nhật những dịch vụ mới nhất, sóng khoẻ, lượng người dùng ổn định. Vậy bạn còn chần chờ gì mà không sở hữu liền tay đầu số mới của nhà mạng Mobifone này ngay nhé!

Đối tượng sử dụng của đầu số mới 0788

Đa dạng người dùng là ưu điểm lớn nhất của đầu số mới 0788. Cho dù bạn là doanh nhân, là tiểu thương, học sinh, sinh viên,... Dãy số vừa hợp phong thủy vừa thời thượng sẽ mang đến cho bạn những điều may mắn trên con đường phấn đấu vì tương lai.

0788 là mạng gì

0788 là mạng gì

Trên đây là chiếc chìa khoá mang đầy đủ thông tin để trả lời cho câu hỏi 0788 là mạng gì, dãy số mang ý nghĩa phong thủy như thế nào đối với con đường sự nghiệp của bạn. simracgiare.vn hy vọng những thông tin trên sẽ trở nên cần thiết và hữu dụng đối với bạn. 

TIN LIÊN QUAN
DMCA.com Protection Status